Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi về dịch vụ Không lưu và dịch vụ Thông báo tin tức hàng không

Ngày 14/6/2018, Đoàn công tác Công ty Aeronautical Radio of Thailand (AEROTHAI) đến làm việc với Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) để tìm hiểu dịch vụ Thông báo tin tức hàng không và dịch vụ Không lưu.

Phó Tổng Giám đốc Lê Quốc Khánh tiếp và làm việc với đoàn. Cùng tham dự có đại diện Ban Không lưu, đại diện Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không.

Tại buổi làm việc, Đoàn AEROTHAI cảm ơn sự tiếp đón, ủng hộ của VATM trong chương trình hợp tác giữa VATM với AEROTHAI và tin tưởng rằng chương trình sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Ông Lê Quốc Khánh đánh giá cao kết quả triển khai các chương trình hợp tác giữa VATM - AEROTHAI trong thời gian qua.

Hai bên nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi các đoàn cán bộ chuyên môn và quản lý trong lĩnh vực không lưu và thông báo tin tức hàng không, đặc biệt là các nội dung liên quan đến công tác chuyển đổi từ AIS sang AIM.

18_6_11

Đoàn tham quan và làm việc tại đài Kiểm soát không lưu Nội Bài

Sau khi nghe giới thiệu tổng quan về Hệ thống quản lý và cung cấp dịch vụ AIS ngành HKDD Việt Nam và thảo luận về kết quả chuyển đổi AIS - AIM hiện nay của Việt Nam, đoàn công tác AEROTHAI trực tiếp tham quan, trao đổi chia sẻ thông tin với cán bộ, nhân viên tại một số cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu và thông báo tin tức hàng không như phòng AIP, phòng Bản đồ - Phương thức bay, phòng An toàn - Chất lượng, phòng NOTAM quốc tế và Trung tâm ARO-AIS Nội Bài của Trung tâm Thông báo tin tức hàng không; trung tâm Kiểm soát không lưu Hà Nội và Trung tâm Kiểm soát tiếp cận - tại sân Nội Bài thuộc Công ty Quản lý bay miền Bắc.

Nguồn: vatm.vn