Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, các đơn vị thuộc Trung tâm làm nhiệm vụ trong ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chính quyền và Đoàn Thanh niên Trung tâm thành lập các Đoàn công tác đi thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, các đơn vị thuộc Trung tâm làm nhiệm vụ trong ngày Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, Đoàn công tác do ông Nguyễn Đắc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 02 gia đình cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm là con Liệt sĩ. Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Đắc Nam chúc các mẹ và gia đình đón xuân mới sức khỏe, hạnh phúc.

1-Thm_hi_chc_tt_v_trao_tng_qu_gia_nh_m__ng_ch_Trn_Khc_Nim_l_con_Lit_s_ti_tnh_H_Nam

Thăm hỏi, chúc tết và trao tặng quà gia đình mẹ đẻ đồng chí Trần Khắc Niêm
là con Liệt sĩ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Liệt sĩ Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời. Trong không khí ấm áp tại nhà riêng của Mẹ Liệt sĩ, Đoàn công tác được cùng chia xẻ những kỷ niệm đầy cảm xúc của người mẹ có con là Liệt sĩ hi sinh cho Tổ quốc và chúc mẹ cùng toàn thể gia đình đón Tết đầm ấm, sung túc.

Tại các đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày Tết khu vực miền Bắc: Phòng NOTAM Quốc tế, Phòng Bảo đảm kỹ thuật, Đội ARO-AIS Nội Bài; khu vực miền Trung: Tổ ARO-AIS Đà Nẵng, Tổ ARO-AIS Cam Ranh; khu vực miền Nam: Phòng Thông báo tin tức hàng không Tân Sơn Nhất, Đội Thủ tục bay Tân Sơn Nhất. Đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo đơn vị làm trưởng đoàn kết hợp với Ban Chấp hành Công đoàn đã đến gặp mặt, tặng quà và chúc sức khỏe cán bộ, nhân viên trực Tết, đồng thời động viên cán bộ, nhân viên phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ nghiêm kỷ luật lao động, tích cực làm việc góp phần đảm bảo hoạt động bay “an toàn, điều hòa, hiệu quả”.

3-Gp_mt_tng_qu_tt_i_ARO-AIS_Ni_Bi

Gặp mặt, tặng quà tết Đội ARO-AIS Nội Bài

Công tác tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, và các đơn vị làm nhiệm vụ trong ngày Tết là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Lãnh đạo Trung tâm cùng Ban Chấp hành Công đoàn mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nguồn: vatm.vn