Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 13/10/2017, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017).

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Công Long- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể CBCNV khu vực phía Bắc.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Long đại diện cho các đồng nghiệp nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em trong Trung tâm, chúc chị em luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống. Ông chia sẻ những khó khăn mà các chị em đang phải gánh vác, cùng lúc vừa làm tốt nhiệm vụ chuyên môn vừa làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Ông cũng ghi nhận những cống hiến của các chị, các em cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trung tâm.

27_10_1_AIS

Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các tổ Nữ công khu vực phía Bắc

Tiếp đó, các tổ công đoàn trong Trung tâm tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Chương trình diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi với những lời ca, tiếng hát sôi nổi của các anh chị em.

Chương trình là món quà đặc biệt dành tặng các chị, các em nhân ngày 20/10, cũng là dịp để toàn thể CBCNV trong Trung tâm được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, tăng thêm tình yêu ngành, yêu nghề.

27_10_2_AIS

Hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại tổ Công đoàn Tin tức hàng không Đà Nẵng

Bên cạnh hoạt động của các chị, các em khu vực phía Bắc, các tổ nữ công tại khu vực miền Trung, miền Nam đã chủ động tổ chức hoạt động kỷ niệm chào mừng phù hợp với quy mô và tính chất công việc của đơn vị.

Nguồn vatm.vn