Xây bức tường lửa cho đơn vị từ nguồn nhân lực chất lượng

Thứ sáu, 26 Tháng 5 2017 02:03

Tường lửa (firewall) được định nghĩa trong các từ điển chuyên ngành công nghê thông tin như là một thiết bị phần cứng và/hoặc phần mềm hoạt động trong môi trường mạng máy tính tuân theo chính sách an ninh mạng máy tính của cá nhân hay tổ chức đã đề ra nhằm ngăn chặn các truy nhập không mong muốn từ bên ngoài vào hệ thống mạng nội bộ, cũng như ngăn chặn các thông tin được bảo vệ nằm trong mạng nội bộ được đưa ra ngoài mà không được cấp phép. Nhiệm vụ cơ bản của tường lửa là kiểm soát luồng dữ liệu vào/ra giữa hai vùng có độ tin cậy khác nhau. Ở đây có thể coi, mạng Internet đại diện cho vùng có độ tin cậy thấp, mạng nội bộ (mạng LAN) đại diện cho vùng có độ tin cậy cao. Mục đích của tường lửa là cung cấp cho người dùng thông tin chính xác, có nguồn gốc tin cậy[1].

Đọc thêm: Xây bức tường lửa cho đơn vị từ nguồn nhân lực chất lượng

 

Thống nhất chuyển giao, tiếp nhận bộ phận Thủ tục bay/Thông báo tin tức Hàng không (ARO/AIS) các Công ty Quản lý bay khu vực về Trung tâm Thông báo tin tức hàng không

Thứ hai, 22 Tháng 5 2017 06:32

Trong các ngày 8, 9, 10 và 16/5/2017, Phó Tổng giám đốc Lê Quốc Khánh - Tổ trưởng Tổ công tác chỉ đạo việc triển khai thực hiện Đề án phát triển Trung tâm Thông báo tin tức Hàng không đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 đã chủ trì làm việc với các Công ty Quản lý bay khu vực nhằm thống nhất các nội dung liên quan đến công tác chuyển giao, tiếp nhận bộ phận Thủ tục bay/Thông báo tin tức Hàng không (ARO/AIS) tại một số Cảng hàng không quốc tế về Trung tâm Thông báo tin tức hàng không.

Đọc thêm: Thống nhất chuyển giao, tiếp nhận bộ phận Thủ tục bay/Thông báo tin tức Hàng không (ARO/AIS) các Công ty Quản lý bay khu vực về Trung tâm Thông báo tin tức hàng không

   

Việt Nam tham dự Hội nghị nhóm chuyên trách Quản lý tin tức thông qua hệ thống mở rộng lần thứ nhất

Thứ năm, 18 Tháng 5 2017 09:47

Từ ngày 10-12/5/2017, Hội nghị nhóm chuyên trách Quản lý tin tức thông qua hệ thống mở rộng (SWIM) lần thứ nhất (SWIM TF/1) đã được tổ chức tại trụ sở ICAO khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Băng Cốc, Thái Lan) với sự tham dự của hơn 70 đại biểu đến từ 17 quốc gia, 3 tổ chức quốc tế (IATA, IFAIMA và ICAO) và các nhà cung cấp thiết bị hệ thống. Đoàn Việt Nam gồm các đại biểu của Cục Hàng không Việt Nam và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Đọc thêm: Việt Nam tham dự Hội nghị nhóm chuyên trách Quản lý tin tức thông qua hệ thống mở rộng lần thứ nhất

   

Công đoàn Trung tâm TBTTHK tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm ngày Không báo thế giới

Thứ tư, 17 Tháng 5 2017 07:44

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không năm 2017, Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) đã phối hợp với cơ quan chuyên môn đồng cấp tổ chức sơ kết công tác phối hợp giữa Chính quyền với Công đoàn và các hoạt động giao lưu, dã ngoại, tham quan, du lịch chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm ngày Không báo thế giới (15/5/1953 - 15/5/2017) trong hai ngày 13-14 tháng 5 năm 2017 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm vinh dự được đón Phó Tổng giám đốc Lê Quốc Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty, nguyên Giám đốc Trung tâm TBTTHK tới dự và tham gia các hoạt động sơ kết cùng đơn vị.

Đọc thêm: Công đoàn Trung tâm TBTTHK tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm ngày Không báo thế giới

   

Lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng Trung tâm Thông báo tin tức hàng không nhân dịp kỷ niệm Ngày AIS thế giới

Thứ ba, 16 Tháng 5 2017 07:40

Sáng ngày 15/5/2017, tại Hội trường tầng 5, tòa nhà B của Tổng công ty, Tổng Giám đốc đã tới tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Thông báo tin tức hàng không nhân dịp chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Tin tức hàng không thế giới (Ngày AIS thế giới) 15/5/1953 – 15/5/2017.

Đọc thêm: Lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng Trung tâm Thông báo tin tức hàng không nhân dịp kỷ niệm Ngày AIS thế giới

   

Trang 6 của 21

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>