Hội nghị ký kết Văn bản hiệp đồng và trao đổi, đánh giá tình hình cung cấp dịch vụ AIS

Thứ hai, 12 Tháng 10 2020 02:19

Sáng ngày 08/10/2020, tại Trụ sở Công ty Quản lý bay miền Nam đã diễn ra Hội nghị Ký kết Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ và trao đổi các nội dung liên quan đến cung cấp dịch vụ AIS các sân bay khu vực phía Nam giữa Công ty Quản lý bay miền Nam và Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK).

Đọc thêm: Hội nghị ký kết Văn bản hiệp đồng và trao đổi, đánh giá tình hình cung cấp dịch vụ AIS

 

Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ tư, 30 Tháng 9 2020 02:29

Sáng ngày 22/9/2020, BCH Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không (TBTTHK) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công tác công đoàn quý III/2020. Hội nghị được tổ chức mở rộng gồm các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn khóa III và tổ trưởng các tổ công đoàn khu vực phía Bắc.

   

Tiếng Anh - Công cụ thành công trong lĩnh vực hàng không

Thứ sáu, 07 Tháng 8 2020 03:08

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trong lĩnh vực hàng không. Nó kết nối những nhân viên mặt đất với phi công trên bầu trời, nhân viên không lưu ở quốc gia này với nhân viên không lưu ở quốc gia khác khi chuyển giao trách nhiệm điều hành bay.

Đọc thêm: Tiếng Anh - Công cụ thành công trong lĩnh vực hàng không

   

Áp dụng kết quả nghiên cứu đề tài khoa học vào công việc tính toán điểm trọng yếu, đường hàng không

Thứ tư, 05 Tháng 8 2020 03:45

Việc tính toán tọa độ các điểm báo cáo, thông số đường hàng không, ranh giới khu vực trách nhiệm, phân khu kiểm soát... là nội dung trọng yếu trong công tác thiết kế phương thức bay, thiết kế vùng trời, đường hàng không, công tác quản lý vùng trời và các công tác khác. Trước đây và hiện tại, để thực hiện việc này đòi hỏi phải kết hợp nhiều phép toán và bằng nhiều phương pháp khác nhau:

Đọc thêm: Áp dụng kết quả nghiên cứu đề tài khoa học vào công việc tính toán điểm trọng yếu, đường hàng không

   

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

Thứ sáu, 31 Tháng 7 2020 01:59

Cuộc sống vốn đã không hề dễ dàng với những con người đang gồng mình ngày đêm chống chọi với bệnh tật. Đặc biệt, trong thời điểm chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho người lao động hầu như đều ngừng trệ, giảm sút thì việc kiếm thêm chút tiền để xoay sở từng bữa cơm, đồng tiền mua thuốc lại càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết.

Đọc thêm: Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi

   

Trang 4 của 27

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>