Trung tâm Thông báo tin tức hàng không thăm hỏi các gia đình chính sách và các đơn vị trực Tết

Ngày 21/01/2019, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng chính quyền và Đoàn Thanh niên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, đơn vị trực thuộc làm nhiệm vụ trực 24/24 giờ trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

Đoàn công tác do ông Nguyễn Đắc Nam- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm làm trưởng đoàn.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 02 gia đình cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm là con Liệt sĩ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Đắc Nam chúc các mẹ và gia đình đón xuân mới sức khỏe, hạnh phúc.

28_1__AIS1

Thăm hỏi, chúc tết và trao tặng quà mẹ của đồng chí Trần Khắc Niêmtại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Ngày 25/01/2019, tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Liệt sĩ Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời. Tại đây, đoàn công tác được nghe những chia sẻ về kỷ niệm cảm động của người mẹ có con là Liệt sĩ hi sinh vì Tổ quốc. Các thành viên đoàn chúc mẹ cùng toàn thể gia đình đón Tết đầm ấm, sung túc.

28_1_AIS2

Thăm hỏi động viên, tặng quà tết gia đình bà Nguyễn Thị Lan là mẹ Liệt sĩhiện Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời

Các đơn vị làm nhiệm vụ dịp Tết, miền Bắc có phòng NOTAM Quốc tế, phòng Bảo đảm kỹ thuật, Trung tâm ARO/AIS Nội Bài, khu vực miền Trung có Trung tâm ARO/AIS Đà Nẵng, Trung tâm ARO/AIS Cam Ranh, khu vực miền Nam có Trung tâm ARO/AIS Tân Sơn Nhất. Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng Ban Chấp hành Công đoàn đã đến gặp mặt, tặng quà và chúc sức khỏe cán bộ, nhân viên trực Tết, đồng thời động viên cán bộ, nhân viên phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ nghiêm kỷ luật lao động, tích cực làm việc góp phần đảm bảo hoạt động bay đầy đủ, kịp thời, chính xác.

Công tác tổ chức thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách và các đơn vị làm nhiệm vụ trong ngày Tết là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo Trung tâm và Ban Chấp hành Công đoàn mỗi dịp Tết đến xuân về.

Nguồn: vatm.vn