Đoàn Thanh niên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức về nguồn tại Khu di tích K9 - Đá Chông

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2018 và 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945- 19/8/2018), ngày 20/7 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức chương trình về nguồn tại Khu di tích K9 - Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội.

 

Chương trình “Về nguồn năm 2018” được tổ chức với mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên và đẩy mạnh các hoạt động đoàn của Trung tâm, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Quản lý bay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại khu di tích, Đoàn thanh niên đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, được nghe giới thiệu về địa danh nơi Bác Hồ và Bộ Chính trị từng ở và làm việc; thăm quan nơi lưu giữ và bảo quản thi hài Bác trong thời gian từ 1969 - 1975.

Trước anh linh của Người, các đoàn viên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không xin hứa với Bác, sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, nâng cao ý thức trách nhiệm của người đoàn viên và phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển và lớn mạnh.

27_7_AIS

Đoàn thanh niên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không về nguồn tại Khu di tích K9 - Đá Chông

Chương trình “Về nguồn năm 2018” kết thúc đã để lại cho các thành viên trong đoàn một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Chương trình là cơ hội để các đoàn viên hiểu sâu sắc hơn về những năm tháng hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc. Qua đây, mỗi đoàn viên thanh niên có thêm động lực tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và trách nhiệm được giao.

 

Nguồn: vatm.vn