Trung tâm Thông báo tin tức hàng không: Hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018), Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không phối hợp với chính quyền và Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách.

 

Tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đoàn công tác do ông Nguyễn Đắc Nam- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 02 gia đình cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm là con Liệt sĩ.

30_7_AIS2

Thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Trần Khắc Niêm là con liệt sĩ tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Liệt sĩ mà Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời và được cùng chia xẻ những kỷ niệm với người mẹ có con trai là liệt sĩ hy sinh cho Tổ quốc. Những cống hiến to lớn của các anh đã và đang được cả xã hội cùng cộng đồng biết ơn và tri ân. Hy vọng những chia sẻ kịp thời và thường xuyên sẽ làm dịu bớt phần nào buồn đau, mất mát, hy sinh của các gia đình liệt sĩ.

30_7_AIS1

Thăm hỏi động viên, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lan là Mẹ Liệt sĩ hiện Trung tâm đang nhận phụng dưỡng suốt đời

Công tác tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh- Liệt sĩ là hoạt động thường niên của Chính quyền và Công đoàn Trung tâm Thông báo tin tức hàng không. Hoạt động thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Lãnh đạo Trung tâm cùng Ban Chấp hành Công đoàn, góp phần nhỏ bé thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và truyền thống “ăn quả nhớ người trồng cây”.

Nguồn: vatm.vn