Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Chương trình giao lưu gặp mặt và tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 02/03/2014, Ban Nữ công Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tổ chức Chương trình giao lưu gặp mặt và tọa đàm cho các chị em khu vực phía Bắc nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Hội trường Trung tâm - tầng 5 tòa nhà B Tổng công ty.

Tham dự Chương trình có các đồng chí đại diện Ban Giám đốc, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ các phòng, đội, tổ trưởng, tổ phó các Tổ Công đoàn và Nữ công nhân, lao động khu vực phía Bắc.

ais1

Toàn cảnh Chương trình giao lưu gặp mặt và tọa đàm cho các chị em khu vực phía Bắc nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Trong không khí phấn khởi của buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Tổ Nữ công.

ais2

Đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm tặng hoa cho các tổ Nữ công khu vực phía Bắc

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Công Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm và đ/c Nguyễn Đắc Nam - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ cán bộ, nhân viên, lao động trong thành tích của Trung tâm và gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thay mặt chị em, Trưởng ban Nữ công Nguyễn Thị Ánh Hồng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Trung tâm để chị em luôn có cơ hội học tập, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Tiếp nối Chương trình giao lưu gặp mặt là Chương trình tọa đàm với Chủ đề “Làm mẹ thật khó, nhưng mà thật vui” do Chuyên gia của Trung tâm Tham vấn, Nghiên cứu và Phát triển Cộng đồng (CoRE) phối hợp thực hiện. Trung tâm Tham vấn, Nghiên cứu và Phát triển Cộng đồng hiện là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe tâm trí cho cộng đồng.

ais3

Chương trình tọa đàm “Làm mẹ thật khó, nhưng mà thật vui”

Tại các khu vực miền Trung, miền Nam, theo kế hoạch từ ngày 01/03- 8/03/2018, các Tổ Công đoàn trực thuộc cũng sẽ chủ động tổ chức chương trình cho các chị em nhằm gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và trong cuộc sống gia đình.

Nguồn: vatm.vn